Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite

Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua, bởi có rất nhiều người thắc mắc, tại sao các bể lọc này lại có giá rẻ đến vậy? Chất lượng có đảm bảo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về cột lọc bằng nhựa Composite.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm:

1:Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite. Tại sao cột lọc Composite lại có giá rẻ.

Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite

 Nhựa composite, là loại nhựa được tổng hợp từ các chất hóa học công nghiệp, vì vậy chúng có giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác. Vậy những chất liệu đó là gì?

Các chất liệu kết cấu lên cột lọc Composite: Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite

 • Lớp nhựa bên trong cột lọc. Đây là lớp cốt để quấn phủ bọc các lớp nhựa bên ngoài. Hiện nay giá cột composite có giá rẻ chưa bằng 1/3 giá cột lọc Inox, lên lớp nhựa này muốn giá rẻ sẽ phải sử dụng các loại nhựa tái chế, có thể là tái chế rất nhiều lần. Chứ không phải loại nhựa chất lượng cao.
 • Lớp vải thủy tinh gia cố bên ngoài, đây là lớp vật liệu được quảng cáo là các sợi các bon, thân thiện với môi trường. Thực chất là vải amiang, dùng trong công nghiệp có giá thành rất rẻ.
 • Nhựa trong, đây là loại nhựa sử dụng trong công nghiệp, giá thành ở Việt Nam bán lẻ tầm 60.000VNĐ/1Kg. Vì là hàng công nghiệp, được tái chế nhiều lần nên giá thành của chúng rẻ.
 • Vật liệu đông cứng Butanox, giúp đông cứng nhựa trong thành một khối.
 • Chân đế cột lọc, loại nhựa tái chế màu đen, dùng một thời gian thường giòn và vỡ.

Tại sao các cột lọc Composite nhập khẩu Mỹ và Ý có giá đắt vậy.

 • Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm, các thường hiệu lớn như Pentair có giá thành rất cao, vì chúng sử dụng các sợi các bon an toàn với người sử dụng.
 • Các bể lọc bằng Composite, do các hãng cao cấp sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, vì vậy giá thành sản xuất ra bể lọc cũng cao hơn nhiều lần.
 • Các công ty đa quốc gia, hướng đến các thiết bị an toàn, khả năng xử lý hiệu quả vì vậy giá thành chúng cao.

2: Cột lọc Composite giá rẻ có tốt không?

Sử dụng trong gia đình.

 • Các cột lọc composite có xuất xứ không rõ ràng có giá thành rẻ, các bạn không nên sử dụng làm bể lọc nước trong sinh hoạt.
 • Các bể lọc này sử dụng nhựa tái chế, sử dụng nhiều chất tẩy trong quá trình sản xuất. Vì vậy chất lượng rất khó mà xác định.
 • Giá thành rẻ, các sản phẩm đầu vào cũng rẻ vì vậy chất lượng cùng kém là điều hiển nhiên.

Sử dụng trong công nghiệp. Chất lượng cột lọc bằng nhựa Composite

 • Những bể lọc này chỉ được sử dụng trong công nghiệp, khi nước sau lọc không sử dụng cho sinh hoạt.
 • Bản chất cột lọc Composite, do China sản xuất đều đánh vào mảng công nghiệp, về Việt Nam ứng dụng không đúng mục đích.

3: Thiết bị lọc an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Thiết bị lọc nước máy.

Bộ lọc nước máy CMS 250C
Bộ lọc nước máy cao cấp CMS 250C

Thiết bị lọc nước máy sử dụng cho gai đình thân yêu của chúng ta, vì vậy các bạn nên lựa chọn các loại cột lọc có xuất xứ Việt Nam, chất lượng các bể lọc này rất tốt. Tốt hơn rất nhiều so với cột lọc Composite của china.

Tìm hiểu thiết bị lọc nước máy gia đình tại đây:  Bộ lọc nước máy cao cấp CMS 250C.

Những thiết bị lọc nước máy do ADC Việt Nam cung cấp, được sản xuất bằng inox 304, vì vậy thiết bị lọc an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Thiết bị lọc nước giếng khoan.

Bộ lọc nước KG 250C
Bộ lọc nước giếng khoan chất lượng cao

Thiết bị lọc nước giếng khoan sử dụng cho gia đình, nên chọn các nhà cung cấp uy tín, thiết bị có khả năng xử lý hiệu quả.

Tham khảo sản phẩm tại: Thiết bị lọc nước giếng khoan gai đình.

Những sản phẩm do ADC Việt Nam cung cấp, có chất lượng tốt hơn các sản phẩm cùng loại. Thiết bị lọc thân thiện với môi trường.

 

Các sản phẩm sử dụng cho sinh hoạt con người, không thể tùy tiện sử dụng các loại thiết bị kém chất lượng. Là người mua hàng thông thái, hãy lựa chọn những sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường. Tránh tình trạng ” Tiền mất mà tật vẫn mang ” Lợi chưa thấy đâu, lại hại cả gia đình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam.

Địa chỉ: Số 16, ngõ 295, Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0982 779 311 – 033 337 5696.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm sản phẩm công ty chúng tôi.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

Trân trọng.

Leave a Comment