Thiết bị lọc nước máy

Thiết bị lọc nước máy gia đình, một sản phẩm giúp xử lý các tạp chất tồn tại trong nước máy. Nguồn nước máy Hà Nội mấy năm trở lại đây bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi các tạp chất, việc trang bị cho gia đình một bộ lọc tổng là việc làm vô cùng thiết thực.

1: Những lưu ý khi chọn mua thiết bị lọc nước máy gia đình.

  1. Xuất xứ hàng hóa rõ ràng.
  2. Sử dụng các bể lọc bằng inox sus 304. Tuyết đối không được sử dụng các bể lọc bằng nhựa Composite do china sản xuất.
  3. Các loại vật liệu lọc cao cấp.
  4. Thay thế vật liệu lọc dễ dàng. Nên chọn các loại bể lọc có bích xả vật liệu lọc.
  5. Thiết bị được bảo hành dài hạn.

2:Tiêu chí lựa chọn bộ lọc nước đầu nguồn.

Thiết bị có an toàn với người sử dụng hay không?

Đây là việc làm quan trọng nhất vì sản phẩm lọc nếu không an toàn với người sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng nước.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các bể lọc bằng nhựa Composite, bể này được thiết kế bằng vật liệu công nghiệp nên có thành phần Amiang rất cao, các bể lọc này sản xuất ra nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp, không được sử dụng cho mục đích sinh hoạt. Tuy nhiên do có giá thành thấp nên các đơn vị thương mại sẽ bán các sản phẩm này mà giới thiệu là nhập khẩu từ USA, EU tuy nhiên các sản phẩm cột lọc bằng Composite hiện nay hơn 99% được sản xuất tại trung quốc.

Vì lý do sức khỏe của người tiêu dùng, khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các bể lọc composite mà thay vào đó là sử dụng bể lọc bằng Inox 304 sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.

Thiết bị có thân thiện với môi trường hay không?

Các công ty đa quốc gia hiện nay rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, chình vì vậy các sản phẩm không thân thiện với môi trường sẽ không được sử dụng nhiều. Trong số đó là các bể lọc bằng Composite các công ty đa quốc gia đã hạn chế sử dụng, nếu có sử dụng cũng chỉ sử dụng cho mục đích công nghiệp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các thiết bị lọc nước do Yeumoitruong.com.vn luôn là các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Khả năng xử lý của bộ lọc?

Trong các tiêu chí đánh giá thì khả năng xử lý của bộ lọc được đứng thứ 3, vì các công ty đa quốc gia sẽ xét đến việc an toàn của con người và bảo vệ môi trường là trên hết, nên chúng tôi cũng đưa 02 thông số đó lên đầu vì đó là việc làm cần thiết.

Thiết bị lọc tốt phải là thiết bị có khả năng loại bỏ tốt các thành phần gây ô nhiễm cho nước nguồn, nước sau thiết bị xử lý phải trong, không có cặn bám vào thành bể chứa nước sạch, khi sử dụng nước nóng sẽ không bị đóng cặn vào vách kính hoặc các thiết bị gia nhiệt.

Xuất xứ hàng hóa:

Đứng sau khả năng xử lý chúng ta cần kể đến xuất xứ của hàng hóa, hiện nay rất nhiều đơn vị sử dụng các sản phẩm của China sản xuất nhưng quảng cáo là hàng của mỹ, Eu. Những việc đó liên quan đến giá thành của sản phẩm. Những sản phẩm được nhập khẩu sẽ có Co, Cq rõ ràng nên khi mua hàng nếu các bạn được quảng cáo lalf hàng EU cần đơn vị cung cấp Co nhập khẩu, kiểm tra các số seri trên sản phẩm để tra nguồn gốc xuất xứ.

Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành cũng là một điều cần quan tâm đến, các sản phẩm khi được bảo hành sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm, chứ không bảo hành riêng lẻ từng sản phẩm một.

Tuổi thọ vật liệu lọc:

Trong thiết bị lọc tuổi thọ vật liệu lọc là một yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm máy lọc nước từ 24 – 36 tháng, nhiều đơn vị quảng cáo các sản phẩm tuổi thọ vật liệu 5 năm, 10 năm là quảng cáo sai sự thật, mỗi một sản phẩm lọc đều có khả năng xử lý hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định. khi tuổi thọ của vật liệu lọc hết thì khả năng xử lý của thiết bị vẫn còn nhưng bị giảm đi rõ rệt, vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên thay vật liệu lọc trong khoang 36 tháng là hợp lý.

Lưu lượng thiết kế:

Lưu lượng thiết kế bộ lọc cần được căn cứ vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và phải căn cứ vào lưu lượng của máy bơm nước. nếu thiết kế quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến máy bơm nước.

Giá thành sản phẩm:

Ai cũng muốn tìm mua một sản phẩm giá thành thấp, nhưng lại đòi sản phẩm đó chất lượng cao. Xin thưa là không có cái gì là ngon, bổ, rẻ cả, tất các các sản phẩm cấu thành nên một bộ lọc tốt sẽ quyết định đến giá cả của bộ lọc.

Trong thiết bị lọc nước máy chúng ta cần phải căn cứ vào nguồn ô nhiễm của nước máy là gì, chúng ta sẽ lựa chọn những loại vật liệu lọc phù hợp. Vì vậy giá thành của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào hàm lượng các ion ô nhiễm đầu nguồn.

3:Những lợi ích khi lắp đặt thiết bị lọc tổng nước máy.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng:

Vấn đề bảo vệ sức khỏe người sử dụng nước là vấn đề không thể chối cãi được, vì thiết bị lọc nước máy loại bỏ các ion trong nước như Fe, Mn, As, CaCO3… sẽ giúp cho người sử dụng không bị ảnh hưởng của các chất này đến sức khỏe.

Bảo vệ trang thiết bị:

Những thiết bị trong gia đình như vòi sen, bình nóng lạnh, các xí bệt nếu không có thiết bị lọc tổng nước máy, lâu ngày các ion có trong nước máy sẽ ngưng tụ và lắng đọng tạo thành các bông cặn lớn làm tắc vòi sen, hỏng bình nóng lạnh.

Bảo vệ đường ống dẫn nước:

Những ion có trong nước khi gặp ô xy sẽ kết tủa và tạo thành các bông cặn, sau một thời gian dài sử dụng các ion này dần dần làm tắc các đường ống dẫn nước trong nhà. Các đường ống này một khi đã bị tắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến áp xuất nước. nếu muốn thay thế đường ống mới sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

4: Ưu điểm của thiết bị lọc do ADC Việt Nam cung cấp.

👉 Thiết bị sử dụng vỏ bể lọc bằng inox thực phẩm SUS 304 an toàn cho người sử dụng.
👉 Sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
👉 Thiết kế bích xả vật liệu lọc, giúp quá trình thay thế vật liệu lọc dễ dàng.
👉 Sử dụng các loại vật liệu lọc cao cấp.
👉 Khả năng xử lý hữu hiệu các tạp chất trong nước giếng khoan.
👉 Lưu lượng lọc ổn định.
👉 Cơ chế xả rửa vật liệu lọc linh động.
👉 Thiết bị lọc được bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam.
Địa chỉ: Số 16, ngõ 295 Yên Duyên – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0982 779 311 – 033 337 5696
Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm Website công ty.

Showing 1–16 of 30 results