Thiết bị lọc nước máy

  Nước máy hiện nay là nguồn nước sinh hoạt chính của người dân, đặc biệt tại khu vực thành thị. Nước máy thường được người dân cho là sạch vì đã được xử lý tại nhà máy nước.

Tuy nhiên nguồn nước máy được cung cấp bằng mạng lưới đường ống dài. Có thể bị rò rỉ một số điểm dẫn đến tình trạng xâm thực của các nguồn nước mặt vào nguồn nước máy.

Chúng không chỉ bị ảnh hưởng bởi đường ống dẫn mà nó còn ảnh hưởng bởi quá trình vận hành của nhân viên quản lý trạm cấp nước.

Vì vậy hãy trang bị cho gia đình bạn một hệ thống lọc nước máy tổng toà nhà. Sẽ giúp cho bạn có nguồn nước sạch và an toàn cho sinh hoạt.

 

TÌM HIỂU BẢNG GIÁ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY:

==> TẠI ĐÂY.

 

1. Nước máy có sạch không, có uống được không?

– Theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nguồn nước sinh hoạt – QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y tế ban hành ngày 17/6/2009, nước sinh hoạt là nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm.

– Nước sạch hợp vệ sinh cần thoả mãn các yêu cầu chất lượng: không mùi, không màu, không vị lạ, không chứa thành phần có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, có thể dùng để ăn uống sau khi đun sôi. Vậy nước máy có sạch không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tham khảo dưới đây.

– Nước máy là loại nước đã được xử lý thông qua các hệ thống lắng và lọc nước công nghiệp để cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất. Sau khi đã được loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất… nước máy được vận chuyển để đến nơi tiêu thụ thông qua các hệ thống ống dẫn.

– Ở Việt Nam hiện nay, nước máy đang ngày càng phổ biến, các hộ gia đình có thể sử dụng nước máy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao, trong khi các nhà máy lọc nước còn nhiều hạn chế, không đủ cung cấp nước sạch cho mọi gia đình, dẫn đến chất lượng nước không còn được đảm bảo. Qua phản ánh, ở nhiều địa phương, người dân đang phải sử dụng nước sinh hoạt kém chất lượng, nhất là vào những ngày đỉnh điểm của nắng nóng khi nhu cầu sử dụng nước cao hơn nhiều lần. Hơn nữa, các đường ống dẫn nước bị hở, vỡ, hay các kim loại nặng trong ống dẫn bị hòa tan vào nước khiến cho nguồn nước không còn an toàn cho người sử dụng.

2. ADC Việt Nam cung cấp giải pháp cho nguồn nước sạch và an toàn cho ăn uống?

– Với những nhược điểm và bất tiện của việc sử dụng nước máy trong ăn uống, vậy nước máy có cần lọc không? Để giải quyết những băn khoăn này, ADC Việt Nam đã và đang cung cấp các sản phẩm lọc nước máy với công nghệ lọc tiên tiến có khả năng loại bỏ các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra sạch sẽ không còn các loại cặn màu vàng, màu đen bám vào thành bể chứa nước. Đây được xem giải pháp hiệu quả nhất trong việc cung cấp nguồn nước sạch an toàn cho ăn uống kinh tế khi sử dụng của gia đình bạn. 

– Thiết bị lọc nước máy cho gia đình được coi là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi Gia Đình Việt. Thiết bị lọc nước máy tổng toàn nhà sẽ giúp xử lý hiệu quả các ion còn tồn tại trong nước máy thành phố, tránh những ảnh hưởng không tốt của các ion này đến sức khỏe con người  và các thiết bị sử dụng nước.

– Thiết bị lọc nước máy là sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người, chính vì vậy khi lựa chọn để trang bị cho gia đình thân yêu của các bạn cũng nên cân nhắc về chất lượng sản phẩm lọc.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thiết bị lọc bằng nhựa Amiang có giá thành rẻ, xuất xứ từ Trung Quốc vì vậy khi lựa chọn thiết bị lọc các bạn nên chú ý đến xuất xứ hàng hóa, tránh hiện tượng tiền mất tật mạng.

Đến với ADC Việt Nam chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm lọc mà chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng cả chất lượng và niềm tin.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam.

Địa chỉ: Số 16, ngõ 295 Yên Duyên – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0982 779 311 – 033 337 5696

Email: MoitruongADC@gmail.com

Website: Yeumoitruong.com.vn

Showing 1–16 of 17 results