Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Công TY TNHH Công NGhệ Môi Trường ADC Việt Nam chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc thanh toán cho công ty chúng tôi qua 2 hình thức và điều kiện sau :

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng dưới 20.000.000VNĐ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kế toán của công ty. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

2.Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trong trường hợp tổng giá trị hợp đồng trên 20.000.000VNĐ, quý khách hàng là các công ty, cá nhân vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

Tên Tài khoản: Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam

Số Tài khoản: 119002859432

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hoàng Mai, Thành Phố hà Nội.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến.
Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc. “Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền” . Bộ phận kế toán sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thông báo cho Quý khách.

Leave a Comment