Địa chỉ mua vật liệu lọc nước tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá rẻ tốt nhất?

Nếu bạn quan tâm đến các vật liệu xử lý nước và phương pháp xử lý nước sinh hoạt. Nước máy, nước giếng khoan có thể liên hệ ADC Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm vật liệu lọc nước. Có cả xuất xứ từ nước ngoài và cả những sản phẩm vật liệu lọc được sản xuất trong nước. Tất cả với mức giá thành rẻ, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các dòng máy lọc nước, hệ thống xử lý nước theo công nghệ hiện đại.

Để nhận được sự tư vấn có chuyên môn từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Khách hàng hãy liên hệ ngay ADC Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước và khảo sát chất lượng nước tại nhà để có phương án giải quyết tình trạng nước ô nhiễm kịp thời, đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình.

Địa chỉ mua vật liệu lọc nước tại Hà Nội uy tín

Hà Nội là thành phố trung tâm lớn của cả nước. Có con sông Hồng chảy qua. Đây là con sông chính, hằng năm bồi đắp phù sa cho ngành nông nghiệp. Hà Nội là một thành phố đặc biệt với nhiều đầm hồ được hình thành từ hàng trăm năm. Hồ Tây có diện tích lớn nhất giữ vai trò tạo cảnh quan cho đô thị. Hồ Gươm gắn liền với nhiều câu chuyện lịch sử, nằm ở trung tâm của thành phố. Ngoài ra còn có nhiều đầm hồ lớn nằm trên địa phần Hà Nội như Kim Liên, Liên Đàm, Xuân Khanh, Tuy Lai, QUan Sơn…

địa chỉ mua vật liệu lọc nước uy tín nhất hà nội

Nơi đây tập trung đông dân cư từ khắp cả nước đổ về đây sinh sống, học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu nguồn nước sạch ngày càng tăng cao. Trong khi đó, quá trình đô thị hóa mạnh mẽ đã khiến cho nguồn nước ô nhiễm. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Vấn đề làm sao để có đủ lượng nước sạch cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng sinh hoạt của người dân đang trở nên cấp thiết.

Các địa chỉ mua vật liệu lọc nước của ADC Việt Nam tại Hà Nội gồm có: Thành phố Hà Nội, các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm ,Nam Từ Liêm, Thị xã Sơn Tây và các Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Lý do bạn nên lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của ADC Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Về kinh nghiệm chuyên môn

ADC Việt Nam là đơn vị chuyên về lọc, xử lý nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất. Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc, xử lý nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt. Khả năng tư vấn kém, thiếu thuyết phục.

Về những cam kết

ADC Việt Nam cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…

ADC Việt Nam cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, đúng số lượng quy chuẩn.

– Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.

– Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. Không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.

Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
– Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
– Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
ADC Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra. Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt không đạt.

Quá trình thi công lắp đặt

ADC Việt Nam luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.– Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.

– Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.– Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?

– Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng

Chất lượng dịch vụ

ADC Việt Nam là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt Tại văn phòng Công ty. Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.

Leave a Comment